Jump to content
sabankientruc

Làm mô hình kiến trúc quy hoạch, sa bàn quy hoạch

Recommended Posts

Có thể nói, chưa lúc nào thị trường bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM được giới đầu tư địa ốc quan tâm như hiện nay, đặc biệt là các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Vậy nên việc làm mô hình kiến trúc đã được kêu gọi đơn vị vật liệu làm mô hình

 

Bà Rịa – Vũng Tàu đã thực sự nóng lên khi lọt vào tầm ngắm của hàng loạt đại gia địa ốc. Mới đây, Tập đoàn Tuần Châu đã đề xuất với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc phát triển một siêu dự án mang tên Marina City tọa lạc tại khu đất rộng 345 ha ven biển, dọc khu vực từ bãi trước đến bãi sâu (TP. Vũng Tàu).

 

Hiện đề xuất của Tập đoàn Tuần Châu nhận được sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo địa phương. Theo ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đề nghị Tập đoàn Tuần Châu tiếp thu ý kiến đóng góp của các sở, ngành, tiến hành bổ sung, hoàn chỉnh đồ án để báo cáo xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy, các cơ quan chức năng rà soát các dự án đã cấp phép, đồng thời điều chỉnh quy hoạch khu vực dự kiến xây dựng dự án. Theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, mục tiêu của dự án là xây dựng khu đô thị cảng, du lịch đa chức năng, hiện đại, hài hòa cảnh quan thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước.

Xem thêm: Công ty làm mô hình kiến trúc

Đây là dự án của tập đoàn Nitori Holdings Nhật bản đã dược ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư ngày 5/11.

Nếu dự án được triển khai theo kế hoạch, đây sẽ là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tỷ đô có quy mô lớn tại Vũng Tàu.

Để xây dựng dự án Vũng Tàu Marina City thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, Tập đoàn Tuần Châu đề xuất xây dựng dự án thành các phân khu như: quảng trường; công viên cây xanh bố trí hai bên quảng trường và dọc đường Trần Phú và đường Quang Trung; bãi tắm công cộng; cảng tàu quốc tế; khu tổng hợp dịch vụ du lịch gồm khu thương mại cao cấp, khách sạn siêu sang, trung tâm âm nhạc – điện ảnh – thời trang và là nơi tổ chức bắn pháo hoa và nhạc nước hàng đêm; khu vui chơi giải trí gồm biểu diễn thực cảnh, biểu diễn cá heo-hải cẩu-sư tử biển; khu khách sạn- Trung tâm hội nghị quốc tế; khu căn hộ cao cấp Condotel; khu biệt thự biển;…

 

Với góc độ là một Công ty làm mô hình kiến trúc quy hoạch, mô hình cao tầng, nội thất, chúng tôi Công ty Sabankientruc.com lấy làm vui mừng khi đã được sự tín nhiệm của tập đoàn Tuần Châu đã cho chúng tôi cơ hội để làm mô hình cho dự án Marina.

Với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng, làm việc uy tín, hổ trợ hết mình Công ty Song Anh sẽ luôn đem đến cho quý Khách hàng, đối tác sự hài lòng nhất.

 

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Vietnamese spam.  According to Google Translate, something about a proposal to build a port complex for tourism but remaining harmonious to the area. Includes parks, ports, shopping beaches, etc.  I didn't click on links, no need to get a virus.  

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×